แสดงความยินดีครูสพจน์ และครูสุณีภัสร์

วันที่ 3 ตุลาคม 2560 นายสุรศักดิ์ เอนกแสน ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 28 จ.ยโสธร นำคณะครู บุคลากรโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 28 จังหวัดยโสธร เดินทางไปแสดงความยินและร่วมพิธีต้อนรับคุณครูสุพจน์ พงษ์สถิตย์ และคุณครูสุณีภัสร์ คำมะลุนพัฒนะกูล เนื่องในโอกาสที่ครูทั้ง 2 ท่านย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ ณ โรงเรียนยโสธรพิทยาคม