วันที่ 13 ตุลาคม 2560 คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 28 จังหวัดยโสธร ร่วมพิธีปิดการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2560 โดยพันตรียงยุทธ งวดชัย รองผู้บังคับหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบนที่ 27 เป็นประธานในพิธีปิด ณ หอประชุมโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 28 จังหวัดยโสธร