การประชุมปรับปรุงหลักสูตรสถานศึกษาและประชุมปิดภาคเรียนที่ 1/2560

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2560 กลุ่มบริหารวิชาการได้จัดการประชุมปรับปรุงหลักสูตรสถานศึกษา เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผู้เรียนให้เป็นไปตามมาตรฐานที่หลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐานกำหนด และสอดคล้องกับสภาพปัญหาในชุมชนและสังคม และต่อด้วยการประชุมปิดภาคเรียนที่ 1ปีการศึกษา 2560 โดยมีนายสุรศักดิ์ เอนกแสน ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 28 จังหวัดยโสธร เป็นประธาน ณ ห้องประชุมพวงพะยอม โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 28 จังหวัดยโสธร