ประชุมเปิดภาคเรียนที่ 2/2560

วันที่ 27 ตุลาคม 2560 นายสุรศักดิ์ เอนกแสน ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 28 จังหวัดยโสธร เป็นประธานเปิดการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2560 และได้ต้อนรับครูผู้สอนคนใหม่ทั้ง 5 คน อย่างเป็นทางการ ณ ห้องประชุมช่อพะยอม โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 28 จังหวัดยโสธร