ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา

ตามพระราชบัญญัติการศึกษาแห่งชาติ พ.ศ. 2542 กำหนดให้มีคณะกรรมการสถานศึกษาเพื่อส่งเสริมการจัดการศึกษา ดังนั้นเพื่อให้การดำเนินการจัดการศึกษาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 28 จังหวัดยโสธรจึงได้จัดการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนเพื่อวางแผนการจัดการศึกษา เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุมช่อพะยอม โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 28 จังหวัดยโสธร