คณะศิษย์เก่า คืนสู่เหย้า ร.ป.ค.28

เมื่อวันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2560 คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 28 จ.ยโสธร ได้ร่วมใจกันต้อนรับคณะศิษย์เก่าของโรงเรียน  เนื่องในงานคืนสู่เหย้า ร.ป.ค.28 โดยมีนายสุรศักดิ์ เอนกแสน ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี และยังมีกิจกรรมการแข่งขันกีฬา งานเลี้ยงต้อนรับ ทำบุญตักบาตรและทอดผ้าป่าเพื่อเป็นทุนในการซื้อทีวีให้น้องๆรุ่นปัจจุบันได้ดูในหอนอนทุกหอนอน โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากทางโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 28 จังหวัดยโสธร